Bưởi Diễn từ lâu đã mang theo mình một thương hiệu “bưởi tiến vua” và trở thành một đặc sản ngày Tết được nhiều người săn lùng. Bưởi Diễn có mùi vị không thể lẫn với bất kì loại bưởi nào khác bởi chính hương thơm ngào ngạt hòa quyện với hương vị ngọt the đặc trưng trong từng tép bưởi,để lại dư vị khó quên trong lòng người.

   Bưởi Diễn có những đặc điểm riêng biệt tạo nên nét độc đáo của nó. Quả bưởi thường nhỏ vừa ,vỏ và cùi mỏng, màu vàng sậm,mùi bưởi thơm, khi ăn sẽ có vị ngọt lịm lẫn một thoáng ngăm ngăm đắng. Cũng giống như việc thưởng thức trà cảm giác đắng lúc đầu sẽ chuyển dần thành vị ngọt nơi cuống họng. Chỉ cần nếm thử một lần chắc chắn chúng ta sẽ nhớ rất lâu hương vị đó.

Sản phẩm Bưởi Diễn Hà Nội

Đĩa bưởi Diễn thơm ngon đã bóc vỏ

    Không chỉ thơm mát, vị ngọt như đường phèn, bưởi Diễncó thể để được lâu trong vài tháng nếu chúng ta biết cách bảo quản.Bưởi được hái từ trên cây xuống,để cho bưởi ráo hết nhựa khoảng 10-15 ngày sau đó cho vào túi lưới bảo quản nơi thoáng mát. Nếu thời tiết ẩm, nồm thì phải kiểm tra những túi có hiện tượng đổ mồ hôi, bỏ ra ngoài cho quả khô. Không nên cất bưởi trong túi nhựa hay trong tủ lạnh bưởi sẽ nhanh bị hỏng. Bưởi Diễn xịn có thể để bảo quản được từ 3-4 tháng giúp người tiêu dùng thoải mái sử dụng.

   Đặc sản bưởi Diễn luôn gây sốt trên thị trường mỗi dịp Tết đến xuân về bởi dễ ăn,vị ngọt đặc trưng không thể lẫn của nó.Bưởi Diễn bày trên mâm ngũ quả còn tượng trưng cho phúc lộc viên mãn. Cho đến thời điểm này,bưởi Diễn chuẩn bị bước vào mùa thu hoạch, quý khách hàng hãy nhanh chân tìm tới các vườn bưởi và nhanh tay chọn cho mình những trái bưởi Diễn thơm ngon nhất,ưng ý nhất và đừng quên gửi làm quà cho bạn bè thân thiết nhất của mình thay cho tình cảm chân thành và thắm thiết nhất của quý vị.

Tại hà nội quý khách hàng có thể liên hệ tới Đặc Sản Thanh Tâm, nhà phân phối đặc sản Bưởi Diễn, bưởi da xanh trên toàn miền bắc

Hotline: 0936.963.303

website http://dacsanthanhtam.com

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ SẢN PHẨM

Nhập thông tin để nhận được báo giá từ chúng tôi