Giới thiệu đặc sản Thanh Tâm

      Thanh Tâm là nhà phân phối đặc sản quê hương trên toàn Miền Bắc. Với một niềm tấm lòng trân trọng những giá trị cốt lõi của những tinh hoa ẩm thực ở các miền quê Việt Nam để giới thiệu đến tất cả mọi người dân ở trong cả nước và các du khách nước ngoài biết đến, cùng thưởng thức cảm nhận để cùng chia sẻ đến nhiều hơn nữa đến bạn bè trên thế giới nhằm tôn vinh tinh hoa ẩm thực Việt Nam cũng như tấm lòng người nông dân Việt. 

    Thanh Tâm cam kết phân phối những sản phẩm đặc sản chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất toàn Miền Bắc. Tất cả các sản phẩm do Thanh Tâm phân phối trên thị trường chứa đựng tâm huyết cũng như tình cảm chân thành của những nghệ nhân – những người dân luôn gắn bó cả đời để làm ra những đặc sản này.

    Các sản phẩm giao đến tay người tiêu dùng nếu có sai lệch về mã sản phẩm hoặc chất lượng sẽ được đổi mới 100%. Nếu có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm của Thanh Tâm cung cấp, vui lòng liên hệ trực tiếp tới ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 093.696.3303. Chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng. 

THANH TÂM LUÔN NỖ LỰC HẾT MÌNH ĐỂ ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG.

Đặc Sản Thanh Tâm – Vì Một Việt Nam Hùng Cường!!!

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ SẢN PHẨM

Nhập thông tin để nhận được báo giá từ chúng tôi

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.