Khô cá chỉ vàng là hải sản khô có thể chế biến thành nhiều món ăn dân dã nhưng có sức cuốn hút lạ kỳ trong ẩm thực nhậu cũng như trong các bữa cơm gia đình của người Việt, cá chỉ vàng có nhiều loại khác nhau, tùy vào chất lượng, cách chế biến mà mức giá cũng khác nhau. Hôm nay Thanh Tâm và các bạn sẽ cùng tham khảo mức giá cá chỉ vàng trên thị trường Hà Nội.

   Nhắc đến cá chỉ vàng người ta thường nghĩ ngay đến khô cá chỉ vàng tức là loại cá chỉ vàng đã qua chế biến phơi khô. Có nhiều cách chế biến, tẩm ướp cá khác nhau nên cũng có nhiều khung giá. Thông thường giá cá chỉ vàng cũng dao động lên xuống theo mùa và tùy vào lượng cá khô làm ra được cũng như mức độ tiêu thụ của thị trường, vào mùa làm khô cá chỉ vàng giá thành thường mềm hơn sản phẩm cũng nhiều hơn, hàng thường có sẵn, còn đối với những tháng khan hiếm hàng mà thị trường tiêu thụ lại mạnh thì giá có dao động lên một chút so với giá chung.

Cá chỉ vàng loại ngon

Cá chỉ vàng loại 1 thơm ngon

    Sơ bộ qua khung giá cá chỉ vàng thường bao gồm các một vài loại cơ bản,đối với loại cá chỉ vàng loại 1 – loại đặc biệt nhất là loại cá ngon nhất, cá to bản và thịt ngọt nhất thường có giá cao nhất thông thường dao động từ 220.000đ – 250.000đ/1kg. Đối với cá chỉ vàng loại 2 là những đối tượng nhỏ hơn, giá thành dao động từ: 190.000đ – 220.000đ/ 1kg. Ngoài ra còn có những loại cá có thể làm thay thế cho cá chỉ vàng nhưng chất lượng không ngon bằng người ta gọi là cá chỉ vàng loại 3 hoặc giả cá chỉ vàng, đấy là những con cá cùng họ với họ nhà cá chỉ vàng, được khai thác chế biến có tẩm thêm các gia vị khác như vừng, nước màu cà chua và đường. Đối với loại cá chỉ vàng loại 3 thì thời gian bảo quản thường ngắn chỉ phục vụ một vài đối tượng khách hàng sử dụng.

   Trên đây là các khung giá cơ bản của cá chỉ vàng, quý khách hàng quan tâm đến giá cá chỉ vàng trên thị trường hà nội và các loại đặc sản quê hương như: Nem chua Thanh Hóa, mực khô, bánh gai cổ truyền, bưởi Diễn…  vui lòng liên hệ tới Đặc sản Thanh Tâm – hotline: 093.696.3303 chúng tôi sẽ trợ giúp quý khách hàng đầy đủ nhất. Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng!

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ SẢN PHẨM

Nhập thông tin để nhận được báo giá từ chúng tôi