Nem chua Thanh Hóa là một món ăn nổi tiếng và là niềm tự hào của người dân vùng đất xứ Thanh nơi đây. Mặc dù có nhiều nơi làm nem chua nhưng quả thật không có nơi đâu ngon bằng Thanh Hóa. Sở dĩ có sự khác biệt như vậy bởi xuất phát từ truyền thống của nghề làm nem chua đã có từ rất lâu rồi, cộng với những nét riêng của văn hóa ẩm thực của Xứ Thanh đã tạo ra được món ăn đặc sản này. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một số cơ sở nem chua nổi tiếng và được nhiều người biết đến, đó là cơ sở nem chua Thanh Tâm – Thanh Hóa.

       Nem chua Thanh Tâm – Tôn vinh giá trị thật!

     Nem chua Thanh Tâm là đơn vị phân phối nem chua Thanh Hóa có quy mô lớn nhất toàn Miền Bắc chuyên cung cấp nem chua cho đám cưới hỏi, tiệc tùng, hội nghị và khách du lịch mua về làm quà đến từ khắp nơi. Thanh Tâm đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường Thanh Hóa cũng như các tỉnh lân cận. Với chất lượng, dịch vụ và giá cả hợp lý nhất, hàng ngày Cơ sở Thanh Tâm cung cấp ra thị trường một lượng rất lớn nem chua cho các tỉnh thành phía Bắc và khu vực Hà Nội.

Nem chua thanh hóa đã bọc lớp vỏ ngoài

nem chua Thanh Hóa đã bóc lớp vỏ ngoài

     Đặc biệt của món ăn này là không cần nấu, xào hay luộc mà chỉ đơn giản từ các nguyên liệu như thịt nạc xay, bì lợn, tỏi ớt và cho thêm một chút gia vị đường, mì chính, đặc biệt là hạt tiêu, thiếu nó sẽ mất đi vị cay đặc biệt của nem chua Thanh Hóa.Nếu trong nem chua không có bì luộc thái thì không phải là nem chua Thanh Hóa nữa. Lá đinh lăng vừa là một loại cây cảnh đẹp vừa tạo mùi vị hấp dẫn cho nem chua. Nói nem chua nhưng tuyệt nhiên không có vị chanh,me hay dấm mà lên men tự nhiên. Đơn giản nhưng mùi vị lạ và hấp dẫn: chua, cay, ngọt, thơm, bùi lại mát khiến nem chua trở thành món ăn nổi tiếng từ bao đời nay.

     Đến với nem chua Thanh Tâm, bạn yên tâm về chất lượng, luôn đem lại ấn tượng khó phai trong lòng thực khách. Nem chua Thanh Hóa là một đặc sản nổi tiếng, bởi thế mà rất nhiều thực khách đã từng đặt chân lên mảnh đất này đều không quên thưởng thức nem chua và còn mang về làm quà cho những người thân, bạn bè. Chúc quý khách luôn ngon miệng với mỗi trải nghiệm khi thưởng thức các loại đặc sản quê hương. 

Đặc sản Thanh Tâm – hotline: 093.696.3303

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ SẢN PHẨM

Nhập thông tin để nhận được báo giá từ chúng tôi