Hình thành và phát triển từ nhiều năm trước đây, Thanh Tâm là địa điểm phân phối, bán mực khô, cá chỉ vàng khô uy tín trên thị trường Hà Nội. Từng kilôgam mực khô đến tay người tiêu dùng do Thanh Tâm phân phối là những chú mực câu thơm ngon nhất, được đánh bắt từ vùng biển Miền Trung nắng gió của những con người chịu thương chịu khó quanh năm ra khơi bám biển làm nghề đánh bắt thủy hải sản làm giàu cho quê hương, đất nước.

Thị trường mực khô vô cùng phong phú và đa dạng do vậy để tìm được địa chỉ cung cấp, bán mực khô chất lượng uy tín cũng không phải là một vấn đề quá khó khăn.

     Hiện nay trên thị trường kinh doanh, mua , bán mực khô tại Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành phía Bắc nói chung các sản phẩm mực khô cũng vô cùng phong phú cả về chủng loại , giá thành và xuất xứ. Về Chủng loại có loại mực khô câu, và mực khô cào kích thước to nhỏ đều có, theo vùng miền có Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam. Tùy theo chủng loại và kích thước khác nhau mà giá thành các loạicũng khác nhau. Thông thường loại rẻ nhất trên thị trường là các chú mực khô cào và nhỏ khoảng từ 50 con/kg trở lên giá thành khoảng trên 200.000 đ/kg đều có. Còn đối với loại mực khô câu to từ 8 -10 con/kg giá thành khoảng 800.000 đ – 1.000.000 đ/ kg. Ngoài ra xuất xứ của các loại mực khô trên thị trường cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng và giá thành của sản phẩm, mực khô ở Miền Trung và ở Miền Bắc từ trước đến nay vẫn là mực thơm ngon nhất trên thị trường, xong trữ lượng đánh bắt ngày cảm giảm đặc biệt là ở Miền Bắc, còn đối với mực khô  ở Miền Nam có phần kém ngọt hơn chút nhưng trữ lượng lại tương đối dồi dào.

     Với phương châm: chất lượng là trên hết, sản phẩm mực khô của Thanh Tâm cung cấp ra thị trường đều được đóng gói rất cẩn thận có thể để ngoài không cần bảo quản lạnh  một thời gian mà chất lượng không thay đổi. Đã là sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất thì tất cả những khâu trong quá trình đánh bắt và chế biến ra khô mực phải đạt chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất. Ban đầu là những chú mực khô được đánh bắt đang còn tươi rói, với thời tiết nắng to ngư dân sẽ chế biến ngay trên tàu. Sau vài nắng thật to mực đã khô và được bảo quản và đây chính là loại mực ngon nhất. Ngoài ra có thể bảo quản đông mực đang tươi trên tàu sau đó về đất liền sẽ chế biến theo phương pháp phơi hoặc sấy.

mực khô đóng gói 1kg

Sản phẩm mực khô đóng gói

     Tại Hà Nội, Thanh Tâm là đơn vị luôn khao khát muốn mang tất cả những sản phẩm thơm ngon nhất từ chính bàn tay người dân làm ra đến với tất cả mọi người trên khắp mọi miền đất nước cũng như du khách nước ngoài cùng thưởng thức và cảm nhận. Qua đó giới thiệu và quảng bá rộng rãi các giá trị ẩm thực của Việt Nam đến với bè bạn quốc tế.

Mực khô ngon

Những chú mực khô thơm ngon

     Quý khách hàng có nhu cầu hoặc bất kỳ thắc mắc về Mực khô có thể liên hệ với chúng tôi – Thanh Tâm là nhà phân phối, bán mực khô uy tín tại Hà Nội.

Hoặc quý khách hàng có những trải nghiệm quý báu về chế biến cũng như bảo quản mực khô có thể chia sẻ cho chúng tôi cũng như toàn thể mọi người cùng biết để tất cả mọi người đều có thêm các kinh nghiệm hay. Địa chỉ: Ngõ 165 Phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, điện thoại: 093.696.3303 – Trân trọng.

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ SẢN PHẨM

Nhập thông tin để nhận được báo giá từ chúng tôi