Thương hiệu của nem chua Thanh Hóa có lẽ sẽ còn đọng lại mãi đối với những ai đã từng thưởng thức nem chua Thanh Hóa chính hiệu ngay trên mảnh đất xứ Thanh. Làm sao quên được cái vị chua chua, ngọt ngọt, cay cay nơi đầu lưỡi và đậm đà hượng vị ngoài nem chua Thanh Hóa thì không có được ở bất kì nem chua nào khác cả. Sự hòa quyện đó đã tạo nên thương hiệu đặc trưng của nem đất xứ Thanh mà không ở đâu có được dù đã có rất nhiều nơi trên mọi miền đất nước đã thử làm dạng nem  chua tương tự.

       Sự thật là để làm đúng chất nem chua Thanh Hóa thật khó bởi đây là một nghề gia truyền tại xứ Thanh, nó luôn được coi là bí quyết của những dòng họ làm nem chua và được truyền từ đời này sang đời khác nên người dân ở những vùng khác khó mà có thể tiếp nhận được những bí quyết làm nem – ngay chính cả người dân bản địa nếu không được những bậc bô lão truyền dạy cặn kẽ thì cũng không thể nào làm ra được những chiếc nem chua như vậy được.

Nem chua Thanh Hóa loại ngon

Nem chua Thanh Hóa loại ngon

      Chính vì sự nổi tiếng đó của nem chua Thanh Hóa mà hiện nay nhu cầu thưởng thức nó của người dân sống tại Hà Nội luôn ở mức rất cao. Và đó cũng là lí do mà hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp tự xưng là cung cấp nem chua Thanh Hóachính hiệu tại Thủ đô. Quảng cáo là vậy nhưng khi dùng thực tế sản phẩm thì người tinh tế sẽ biết đâu là nem chuẩn của xứ Thanh còn đâu là không phải? Ngày nay có rất nhiều sản phẩm thực phẩm ăn uống, làm phong phú kho tàng ẩm thực của nước ta, Tuy nhiên giá trị của những món đặc sản quê hương như nem chua vẫn có giá trị và chỗ đứng riêng của nó trong lòng mỗi người dân.

     Là một người con Thanh Hóa với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào việc giữ gìn cái hồn, cái đậm đà bản sắc quê hương trong những chiếc nem chua Thanh Hóa cũng như làm thỏa mãn nhu cầu được thưởng thức những chiếc nem chua xứ Thanh chuẩn nhất, đậm đà nhất của người dân. Sau nhiều năm Đặc Sản Thanh Tâm chỉ cung cấp đặc sản nem chua cho các nhà hàng tại thủ đô thì bây giờ chúng tôi sẽ cung cấp cho tất cả các đơn vị và du khách ở trên toàn Miền Bắc để tất cả mọi người được biết và đều được thưởng thức cái chất thực sự trong nem chua Thanh Hóa. Các bạn hãy cùng liên hệ tới:

Cơ Sở bán nem chua Thanh Hóa ngon tại Hà Nội

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ SẢN PHẨM

Nhập thông tin để nhận được báo giá từ chúng tôi