Thanh Tâm là nhà cung cấp, bán cá chỉ vàng khô uy tín hàng đầu tại Hà Nội, với truyền thống lâu năm hoạt động trong lĩnh vực về hải sản khô, Không phụ lòng mong đợi của quý khách hàng, Thanh Tâm luôn không ngừng nỗ lực hết mình mở rộng và phát triển phạm vi cung cấp của mình ra tất cả các tỉnh thành phía bắc và theo dần năm tháng Thanh Tâm ngày càng nhận được sự quan tâm, tin tưởng  và ủng hộ của quý khách hàng gần xa.

      Trên thị trường Hà Nội nói riêng, hằng năm chúng tôi cung cấp ra thị trường số lượng khổng lồ cá chỉ vàng khô đến các đại lý là các cửa hàng, tạp hóa bán đồ khô, các quán bia, nhà hàng và cả những khách hàng lẻ nữa. Dù khách hàng là ai và lấy với số lượng bao nhiêu đi nữa đều được chúng tôi phục vụ nhiệt tình và chu đáo nhất. Bởi chúng tôi hiểu rằng để có được sự phát triển như ngày hôm nay và về sau thì sự tín nhiệm của quý khách hàng dành cho sản phẩm và đơn vị Thanh Tâm đóng vai trò sống còn. Do vậy chúng tôi phải cố gắng nỗ lực phấn đấu hàng ngày để có được sự tín nhiệm của quý khách hàng.

     Mặc dù đã cố gắng rất nhiều song với số lượng các khách hàng mua cá chỉ vàng tương đối lớn, Đơn vị Thanh Tâm cũng không thể tránh khỏi những thiếu sót, với một tấm lòng khao khát và rất mong nhận được sự thông cảm và hợp tác cũng như những phản hồi từ quý khách hàng để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách hàng được tốt hơn nữa nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

     Tại Hà Nội đối với mọi thông tin cần được giải đáp về chất lượng, giá cả cũng như cách chế biến về cá chỉ vàng khô cũng như các loại hải sản khô khác: mực khô…. Quý khách hàng có thể liên hệ với Thanh Tâm để được trợ giúp đầy đủ nhất. Chân thành cảm ơn sự hợp tác và Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Thanh Tâm chuyên phân phối, bán cá chỉ vàng tại Hà Nội – Điện thoại: 093.696.3303

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ SẢN PHẨM

Nhập thông tin để nhận được báo giá từ chúng tôi