Là một trong những đơn vị hoạt động có truyền thống bên lĩnh vực phân phối,bán buôn nem chua Thanh Hóa nói riêng và các loại nem chua nói chung. Với hệ thống phân phối rộng khắp, nem chua của Thanh Tâm đã có mặt ở hầu hết các địa điểm tiêu thụ lớn mặt hàng nem chua trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc khác. Với sự nỗ lực của mình chúng tôi tin tưởng hệ thống sẽ phát triển và không ngừng vươn xa.

      Trong mỗi loại nem chua đều có hương vị và đọng lại các cảm giác khác nhau cho người thưởng thức, nem chua Thanh Hóa có vị lạ rất khác với nem chua rán Hà Nội hay nem lụi ở Huế, lại càng khác xa với nem tai. Nó vừa chua thanh, vừa cay lại có cả vị mặn mà của gia vị, vừa giòn dai của bì lợn, có vị ngọt của thịt làm ta không thể không ăn tiếp vài cái nữa, đó cũng là một trong những nét hấp dẫn của Nem chua Thanh Hóa.

      Hiện nay Nem chua Thanh Hóa của chúng tôi đã được phân phối cho các đại lý, nhà hàng, khách sạn, quán bia, quán nhậu, đám tiệc, cưới hỏi và làm quà thăm biếu trên nhiều tỉnh thành trong cả nước như : Hà Nội, Thanh Hóa, Hà Nam, Ninh Bình, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh… và một số tỉnh thành khu vực phía nam, ngoài ra chúng tôi nhận cung cấp sỉ, lẻ cho khách thập phương đi xa làm quà…

 Quý khách hàng có nhu cầu mua nem chua có thể tìm địa điểm phân phối nem chua Thanh Hóa toàn Miền Bắc cũng như tại Hà Nội của Thanh Tâm:

Đặc Sản Thanh Tâm

Số 165 Phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Website:dacsanthanhtam.com  – Hotline: 093.696.3303

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ SẢN PHẨM

Nhập thông tin để nhận được báo giá từ chúng tôi