Thanh Tâm chuyên đặc sản quê hương

Hỗ trợ trực tuyến

Icon hỗ trợ trực tuyến của Đặc Sản Thanh Tâm

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Icon Yahoo đặc sản Thanh Tâm
Icon Sky Đặc sản Thanh Tâm

Hotline :  093.696.3303

Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mẹt quán sinh viên

Quán nướng Mẹt Quán Sinh Viên ở Hà Nội

Facebook

Cá chỉ vàng khô

Bán buôn, bán lẻ cá chỉ vàng khô toàn Miền Bắc

Giao hàng tận nơi tại Hà Nội 

Phục vụ: 24/7 - Điện thoại: 093.696.3303

 

Mã Sản Phẩm: CAV ĐB

 Sản phẩm cá chỉ vàng loại đặc biệt

 

Mã Sản Phẩm: CAV 01

Sản phẩm cá chỉ vàng loại 1

 

 Mã Sản Phẩm: CAV 02

Sản phẩm cá chỉ vàng loại 2

 

 

cá chỉ vàng nướng ngon    Cá chỉ vàng nướng là món ăn khoái khẩu được chế biến rất đơn giản mà sức lôi cuốn lại lạ kỳ hấp dẫn không chỉ đối với các fan nhậu mà còn đối với cả thế giới ăn vặt của các bạn trẻ nữa. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về món ăn này và cách thưởng thức nó nhé.

     Trong các món ăn từ cá chỉ vàng thì món cá chỉ vàng nướng vừa hấp dẫn, vừa đơn giản trong khâu chế biến và điều đặc biệt ở món ăn này là làm thỏa mãn và chinh phục được phần đa khách hàng trong đó có những khách hàng khó tính nhất.

      Món cá chỉ vàng nướng được có thể dùng cồn hoặc than hoa để nướng.Tiến hành nướng cá, chúng ta cho cá vào vỉ nướng sau đó kẹp lại và đặt lên bếp nướng của than hoa hoặc cho cồn vào nướng. Cá chỉ vàng nướng bằng cồn thường mềm hơn, cá chín nhờ nhiệt lửa của cồn cháy, thời gian nướng cá nhanh hơn, sau khi nướng xong hương cồn còn đọng phảng phất làm tăng thêm sức cuốn hút cho món cá nhậu. Cá chỉ vàng nướng bằng than hoa thường khô hơn, cá chín nhờ nhiệt của than hoa, với mùi thơm lừng đặc trưng kích thích giác quan cảm mùi của người thưởng thức. Ngoài ra chúng ta có thể chế biến món cá chỉ vàng rán vừa bắt mắt, chế biến đơn giản mà lại hấp dẫn tuyệt vời đi cùng với chầu bia.

thưởng thức cá chỉ vàng nướng

 Cá chỉ vàng rán

  Cá chỉ vàng nướng được nhâm nhi cùng vài chầu bia, dùng đồ chấm tương ớt, có thể ngồi nhậu cùng nem chua sẽ tốn nhiều bia hơn. Ngoài ra chỉ cần 1 đĩa cá chỉ vàng nướng cùng với một chai rượu quê và đĩa hoa quả, củ đậu cũng đủ để hàn huyên nhiều câu chuyện của các quý ông trong tiết trời chớm lạnh sang đông thì không còn gì tuyệt vời hơn.

Mua hàng & Thanh Toán

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán khi mua sản phẩm tại Thanh Tâm