Thanh Tâm chuyên đặc sản quê hương

Hỗ trợ trực tuyến

Icon hỗ trợ trực tuyến của Đặc Sản Thanh Tâm

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Icon Yahoo đặc sản Thanh Tâm
Icon Sky Đặc sản Thanh Tâm

Hotline :  093.696.3303

Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mẹt quán sinh viên

Quán nướng Mẹt Quán Sinh Viên ở Hà Nội

Facebook

Cá chỉ vàng khô

Bán buôn, bán lẻ cá chỉ vàng khô toàn Miền Bắc

Giao hàng tận nơi tại Hà Nội 

Phục vụ: 24/7 - Điện thoại: 093.696.3303

 

Mã Sản Phẩm: CAV ĐB

 Sản phẩm cá chỉ vàng loại đặc biệt

 

Mã Sản Phẩm: CAV 01

Sản phẩm cá chỉ vàng loại 1

 

 Mã Sản Phẩm: CAV 02

Sản phẩm cá chỉ vàng loại 2

 

 

Thanh Tâm chuyên phân phối, bán cá chỉ vàng tại Hà Nội     Thanh Tâm là nhà cung cấp, bán cá chỉ vàng khô uy tín hàng đầu tại Hà Nội, với truyền thống lâu năm hoạt động trong lĩnh vực về hải sản khô, Không phụ lòng mong đợi của quý khách hàng, Thanh Tâm luôn không ngừng nỗ lực hết mình mở rộng và phát triển phạm vi cung cấp của mình ra tất cả các tỉnh thành phía bắc và theo dần năm tháng Thanh Tâm ngày càng nhận được sự quan tâm, tin tưởng  và ủng hộ của quý khách hàng gần xa.

      Trên thị trường Hà Nội nói riêng, hằng năm chúng tôi cung cấp ra thị trường số lượng khổng lồ cá chỉ vàng khô đến các đại lý là các cửa hàng, tạp hóa bán đồ khô, các quán bia, nhà hàng và cả những khách hàng lẻ nữa. Dù khách hàng là ai và lấy với số lượng bao nhiêu đi nữa đều được chúng tôi phục vụ nhiệt tình và chu đáo nhất. Bởi chúng tôi hiểu rằng để có được sự phát triển như ngày hôm nay và về sau thì sự tín nhiệm của quý khách hàng dành cho sản phẩm và đơn vị Thanh Tâm đóng vai trò sống còn. Do vậy chúng tôi phải cố gắng nỗ lực phấn đấu hàng ngày để có được sự tín nhiệm của quý khách hàng.

     Mặc dù đã cố gắng rất nhiều song với số lượng các khách hàng mua cá chỉ vàng tương đối lớn, Đơn vị Thanh Tâm cũng không thể tránh khỏi những thiếu sót, với một tấm lòng khao khát và rất mong nhận được sự thông cảm và hợp tác cũng như những phản hồi từ quý khách hàng để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách hàng được tốt hơn nữa nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

     Tại Hà Nội đối với mọi thông tin cần được giải đáp về chất lượng, giá cả cũng như cách chế biến về cá chỉ vàng khô cũng như các loại hải sản khô khác: mực khô…. Quý khách hàng có thể liên hệ với Thanh Tâm để được trợ giúp đầy đủ nhất. Chân thành cảm ơn sự hợp tác và Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Thanh Tâm chuyên phân phối, bán cá chỉ vàng tại Hà Nội - Điện thoại: 093.696.3303

Mua hàng & Thanh Toán

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán khi mua sản phẩm tại Thanh Tâm