Thanh Tâm chuyên đặc sản quê hương

Hỗ trợ trực tuyến

Icon hỗ trợ trực tuyến của Đặc Sản Thanh Tâm

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Icon Yahoo đặc sản Thanh Tâm
Icon Sky Đặc sản Thanh Tâm

Hotline :  093.696.3303

Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mẹt quán sinh viên

Quán nướng Mẹt Quán Sinh Viên ở Hà Nội

Facebook

Cá chỉ vàng khô

Bán buôn, bán lẻ cá chỉ vàng khô toàn Miền Bắc

Giao hàng tận nơi tại Hà Nội 

Phục vụ: 24/7 - Điện thoại: 093.696.3303

 

Mã Sản Phẩm: CAV ĐB

 Sản phẩm cá chỉ vàng loại đặc biệt

 

Mã Sản Phẩm: CAV 01

Sản phẩm cá chỉ vàng loại 1

 

 Mã Sản Phẩm: CAV 02

Sản phẩm cá chỉ vàng loại 2

 

 

   giới thiệu về cá chỉ vàngCá chỉ vàng là loài cá nước mặn sống ở ven bờ và ăn các loài sinh vật nổi. Loài cá này được phân bổ ở biển Ấn Độ Dương và Tây Nam Thái Bình Dương, mùa sinh sản từ tháng 4 đến tháng 8 hàng năm. Thân cá hình thoi, dẹp hai bên dọc thân cá có một sọc vàng óng ánh chạy thẳng từ sau mắt đến gần đuôi, chính vì vậy cá được gọi là cá chỉ vàng. Loài cá này người ta có thể sử dụng khi cá tươi hoặc chế biến thành đồ khô mang lại giá trị kinh tế cao hơn.

Xem tiếp...

cá chỉ vàng nướng ngon    Cá chỉ vàng nướng là món ăn khoái khẩu được chế biến rất đơn giản mà sức lôi cuốn lại lạ kỳ hấp dẫn không chỉ đối với các fan nhậu mà còn đối với cả thế giới ăn vặt của các bạn trẻ nữa. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về món ăn này và cách thưởng thức nó nhé.

Xem tiếp...

Cách chế biến cá chỉ vàng khô   Cá chỉ vàng không phải là loại cá quý hiếm và có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng nhưng cá chỉ vàng khô lại là nguyên liệu để chế biến ra các món khoái khẩu cho các quý ông trong các bữa nhậu hoặc chế biến ra các món ăn bình dân dùng trong các bữa ăn mà lại đưa cơm. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về các món được chế biến cá chỉ vàng khô nhé.

Xem tiếp...

   Tham khảo giá cá chỉ vàngKhô cá chỉ vàng là hải sản khô có thể chế biến thành nhiều món ăn dân dã nhưng có sức cuốn hút lạ kỳ trong ẩm thực nhậu cũng như trong các bữa cơm gia đình của người Việt, cá chỉ vàng có nhiều loại khác nhau, tùy vào chất lượng, cách chế biến mà mức giá cũng khác nhau. Hôm nay Thanh Tâm và các bạn sẽ cùng tham khảo mức giá cá chỉ vàng trên thị trường Hà Nội.

Xem tiếp...

Thanh Tâm chuyên phân phối, bán cá chỉ vàng tại Hà Nội     Thanh Tâm là nhà cung cấp, bán cá chỉ vàng khô uy tín hàng đầu tại Hà Nội, với truyền thống lâu năm hoạt động trong lĩnh vực về hải sản khô, Không phụ lòng mong đợi của quý khách hàng, Thanh Tâm luôn không ngừng nỗ lực hết mình mở rộng và phát triển phạm vi cung cấp của mình ra tất cả các tỉnh thành phía bắc và theo dần năm tháng Thanh Tâm ngày càng nhận được sự quan tâm, tin tưởng  và ủng hộ của quý khách hàng gần xa.

Xem tiếp...

Mua hàng & Thanh Toán

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán khi mua sản phẩm tại Thanh Tâm