Thanh Tâm chuyên đặc sản quê hương

Hỗ trợ trực tuyến

Icon hỗ trợ trực tuyến của Đặc Sản Thanh Tâm

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Icon Yahoo đặc sản Thanh Tâm
Icon Sky Đặc sản Thanh Tâm

Hotline :  093.696.3303

Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mẹt quán sinh viên

Quán nướng Mẹt Quán Sinh Viên ở Hà Nội

Facebook

 

Thanh Tâm phân phối Đặc sản Bánh gai Tứ Trụ, bánh gai Ninh Giang toàn Miền Bắc 

Nhận đặt làm Bánh gai tiến vua Tứ Trụ, bánh gai Ninh Giang

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trước từ 10h -12h đồng hồ  để nhận bánh gai

Đặc Sản Bánh Gai Cổ Truyền:  8.000đ/cái - 10.000đ/cái

Giao hàng tận nơi. Điện thoại: 093.696.3303 

Sản phẩm đặc sản bánh gai 

Đặc sản bánh gai

 

 Sản phẩm bánh gai bóc vỏ

Bánh gai bóc vỏ thơm ngon 

 

Vài nét về bánh ít lá gai     Nhắc đến bánh ít lá gai người ta chưa hình dung ra hết đặc điểm của bánh cũng như những nét khác biệt so với bánh gai nói chung.Bánh ít lá gai là đặc sản nổi tiếng của vùng đất Tuy Hứa Bình Định. Vỏ bánh màu đen, bọc lấy nhân đỗ xanh, bánh vừa hấp xong rất dẻo nhưng ăn không dính răng, ăn vào một miếng sẽ cảm nhận vị béo, bùi, ngọt của nhân bánh và rất nhiều hương vị đặc biệt khi thưởng thức. Nếu ai đã một lần thưởng thức món bánh này thì chắc chắn sẽ nhớ mãi hương vị đặc biệt của nó.

 

      Nguyên liệu làm bánh ít lá gai có một vài thành phần tương đồng trong cách làm bánh gai đó là bột nếp và lá gai, nhân dừa. Vỏ bánh mỏng hơn nhiều so với vỏ của bánh gai.

      Nhân bánh được làm từ đỗ xanh, đường, dừa. Đỗ xanh phải tách bỏ hết vỏ, dừa chọn loại bánh tẻ tức dừa không già quá và không non quá nạo thành sợi nhỏ mịn đem xào chung với đường sau đó cho đỗ xanh đã nấu chín sau đó nấu thành bột. Nhân vo tròn, vỏ bánh nặn hình tháp thường, khi nặn bánh người ta thường dùng một chút dầu ăn thoa đều lên tay cho khỏi dính.

Sau khi gói bánh xong chúng ta tiến hành hấp bánh, thời gian hấp bánh nhanh hơn vì vỏ bánh ít lá gai mỏng hơn nhiều, khi bánh chín mọi người thưởng thức cùng chút trà sẽ thêm cảm nhận mới.

sản phẩm bánh ít lá gai gói hoàn chỉnh

 

 

Những chiếc bánh ít lá gai gói hoàn chỉnh

Món bánh ít lá gai là một trong những bánh nổi tiếng ở Bình Định đã chinh phục được rất nhiều du khách gần xa, quý khách hàng đã từng thưởng thức món bánh đặc biệt này hãy chia sẻ và giới thiệu đến thật nhiều người khác cùng biết và thưởng thức cũng như quảng bá thương hiệu bánh cổ truyền của dân tộc đến với đông đảo du khách và người dân trên toàn thế giới cùng biết. 

Mua hàng & Thanh Toán

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán khi mua sản phẩm tại Thanh Tâm