Thanh Tâm chuyên đặc sản quê hương

Hỗ trợ trực tuyến

Icon hỗ trợ trực tuyến của Đặc Sản Thanh Tâm

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Icon Yahoo đặc sản Thanh Tâm
Icon Sky Đặc sản Thanh Tâm

Hotline :  093.696.3303

Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mẹt quán sinh viên

Quán nướng Mẹt Quán Sinh Viên ở Hà Nội

Facebook

 

Thanh Tâm phân phối Đặc sản Bánh gai Tứ Trụ, bánh gai Ninh Giang toàn Miền Bắc 

Nhận đặt làm Bánh gai tiến vua Tứ Trụ, bánh gai Ninh Giang

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trước từ 10h -12h đồng hồ  để nhận bánh gai

Đặc Sản Bánh Gai Cổ Truyền:  8.000đ/cái - 10.000đ/cái

Giao hàng tận nơi. Điện thoại: 093.696.3303 

Sản phẩm đặc sản bánh gai 

Đặc sản bánh gai

 

 Sản phẩm bánh gai bóc vỏ

Bánh gai bóc vỏ thơm ngon 

 

     thời gian bảo quản bánh gai được bao lâuTrong các loại bánh truyền thống của dân tộc, món bánh gai được biết đến là một trong những loại bánh giàu bản sắc nhất. Lý do được giải thích là toàn bộ các công đoạn làm nên những chiếc bánh gai cũng như toàn bộ nguyên liệu làm ra những chiếc bánh gai đó đều có những nét gần gũi thân thương với các truyền thống của dân tộc hay nói một cách cô đọng nhất là những chiếc bánh gai thấm đượm cả tình cảm và linh hồn của quê hương.

 

     Quá trình làm ra những chiếc bánh gai là tương đối công phu và mất khá nhiều thời gian trải qua nhiều công đoạn khác nhau với lượng thời gian cũng khá dài ở các khâu chuẩn bị từ thu hoạch lá gái, chuẩn bị bột nếp, chế biến lá gai, làm nhân bánh gai, gói bánh và luộc bánh. Sau đó là có thể thưởng thức món đặc sản này rồi, mỗi khâu đều có vai trò riêng và không thể thiếu được trong quá trình làm bánh gai.

     Một trong những vấn đề được quan tâm và cũng ảnh hưởng đến chất lượng bánh khi thưởng thức là thời gian bảo quản cũng như cách bảo quản để cho bánh được ngon nhất và không bị giảm chất lượng trong quá trình sử dụng. Là một trong các loại bánh chế biến  tự nhiên không dùng chất bảo quản nên thời gian sử dụng bánh cũng không phải dài và không giống như các loại đồ khô khác. Thông thường sau khi bánh gai luộc xong nên để nguội rồi mới thưởng thức sẽ rất ngon. Từ lúc bánh luộc xong rồi để nguội có thể bảo quản ở môi trường thoáng mát được từ 4 đến 5 ngày mà bánh vẫn dẻo và thơm ngon. Ngoài ra cũng tùy thuộc vào điều kiện thời tiết  nếu trời nóng quá thời gian sử dụng bánh gai sẽ ngắn hơn so với thời thời tiết thoáng mát.

Bánh gai luộc chín chuẩn bị đóng gói

Bánh gai đã luộc chín

     Một điều nên lưu ý trong quá trình lưu trữ bánh gai là nên ăn ngay trong 3 ngày đầu sau khi luộc. Nếu muốn bảo quản lâu hơn có thể để trong tủ lạnh sau đó khi nào có nhu cầu sử dụng chúng ta lại tiến hành hấp hoặc luộc lại.

     Mọi thông tin quý khách hàng quan tâm đến cách bảo quản bánh gai nói riêng và các vấn đề khác liên quan đến bánh gai nói chung có thể liên hệ với Thanh Tâm là nhà phân phối đặc sản bánh gai cổ truyền toàn Miền Bắc. Thông tin liên hệ: số 165 Phố Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội – Điện thoại: 093.696.3303

Mua hàng & Thanh Toán

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán khi mua sản phẩm tại Thanh Tâm