Thanh Tâm chuyên đặc sản quê hương

Hỗ trợ trực tuyến

Icon hỗ trợ trực tuyến của Đặc Sản Thanh Tâm

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Icon Yahoo đặc sản Thanh Tâm
Icon Sky Đặc sản Thanh Tâm

Hotline :  093.696.3303

Mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mẹt quán sinh viên

Quán nướng Mẹt Quán Sinh Viên ở Hà Nội

Facebook

 

Thanh Tâm phân phối Đặc sản Bánh gai Tứ Trụ, bánh gai Ninh Giang toàn Miền Bắc 

Nhận đặt làm Bánh gai tiến vua Tứ Trụ, bánh gai Ninh Giang

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trước từ 10h -12h đồng hồ  để nhận bánh gai

Đặc Sản Bánh Gai Cổ Truyền:  8.000đ/cái - 10.000đ/cái

Giao hàng tận nơi. Điện thoại: 093.696.3303 

Sản phẩm đặc sản bánh gai 

Đặc sản bánh gai

 

 Sản phẩm bánh gai bóc vỏ

Bánh gai bóc vỏ thơm ngon 

 

Bánh gai Tứ Trụ, Thọ Xuân, Thanh Hóa     Chắc hẳn ai cũng biết bánh gai là thứ quà tặng nổi tiếng ở miền bắc nước ta. Và vùng đất làng mía, xã Thọ Diễn, Huyện Thọ Xuân, Tỉnh Thanh Hóa đã tạo ra thức quà đó mang một hương vị đặc trưng riêng đó là Bánh gai Tứ Trụ - một đặc sản của vùng đất Thanh Hóa. Trước kia bánh gai dùng để cúng giỗ Lê Lợi Lê Lai, cúng giỗ ông bà tổ tiên. Nhưng ngày nay nó đã trở thành thứ quà quê của những người con đi xa và cũng là món ăn sau bữa cơm gia đình. Bánh gai đã lặng lẽ đi vào lòng người một cách khó quên.

Xem tiếp...

Giới thiệu bánh gai Ninh Giang    Chắc bạn đã nhiều lần ăn bánh gai? Nhưng bạn đã từng thưởng thức bánh gai Ninh Giang - Hải Dương chưa? Nếu bạn đã từng thưởng thức chúng thì chắc hẳn hương vị của bánh sẽ kéo chân bạn tới vùng đất nổi tiếng này. Bánh gai là một loại bánh nổi tiếng ở miền bắc nước ta. Mỗi nơi làm bánh theo một cách riêng và chúng cung có một hương vị đặc trưng riêng của từng vùng. Hãy cùng tìm hiểu về bánh gai Ninh Giang - Hải Dương nhé!

Xem tiếp...

     tìm hiểu cách làm bánh gai Bánh gai- một thức quà mà chắc hẳn được nhiều người biết đến. Bạn có thể ăn chúng nhiều lần nhưng có bao giờ bạn tự làm chúng chưa. Làm bánh gai ngon không khó ! hãy thử một lần làm những chiếc bánh gai thiệt ngon làm quà cho người thân yêu và gia đình của bạn. Chúng ta cùng làm bánh theo cách làm bánh gai  một cách chung nhất dưới đây nhé!

Xem tiếp...

Thanh Tâm phân phối bánh gai cổ truyền tại Hà NộiNói đến bánh gai cũng giống như một số loại bánh cổ truyền đã ngấm vào tiềm thức mỗi người dân Việt.  Bánh được làm từ bột lá gai, bột gạo nếp, đậu xanh,dừa, đường kính, hạt sen, mứt bí, mỡ, dầu thơm… Tùy từng vùng có kinh nghiệm và nhu cầu thưởng thức  khác nhau mà cách làm và nguyên liệu làm bánh có thêm bớt đôi chút tuy nhiên thành phần chính là bột lá gai, bột gạo nếp và đỗ xanh, đường thì vùng nào cũng phải có.

Xem tiếp...

Mua hàng & Thanh Toán

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán khi mua sản phẩm tại Thanh Tâm